VPF “du học” châu Âu

Theo như chương trình sau khi kết thúc mùa bóng 2016, phái đoàn của VPF gồm 25 thành viên với đại diện các CLB, lãnh đạo công ty VPF, VFF đã rời sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) vào tối 11-10 để lên đường sang châu Âu học tập kinh nghiệm ở 2 quốc gia Đức và Tây Ban Nha với thời gian 12 ngày.

Các thành viên tại buổi họp đoàn vào chiều qua trước khi lên đường.(Ảnh: Anh Trần)

Đại diện của các CLB là chủ tịch hoặc giám đốc điều hành và có thời gian khoảng 10 ngày để tham quan. Trong chuyến đi này, VPF sẽ tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, kinh nghiệm quản lý, điều hành giải, trách nhiệm và sự hỗ trợ với các CLB, phương thức tăng hình ảnh giải đấu, CĐV, nguồn thu… của công ty tổ chức giải League của Đức là DFL. VPF cũng học hỏi cơ cấu tổ chức, kinh nghiệm quản lý, sự hỗ trợ đối với các giải quốc gia.

Chuyến đi này đã được sự chấp thuận của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng sự đồng thuận của các CLB. Chi phí cho chuyến đi được trừ vào khoản hỗ trợ tài chính hàng năm của VPF dành cho các CLB, căn cứ theo bảng xếp hạng cuối mùa giải.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.