VPF cũng bối rối về hoạt động

Dù được xem là đang đóng góp cho tiến trình chuyên nghiệp hóa của bóng đá Việt Nam nhưng nhiều người có cảm giác e ngại là chuyện các ông bầu trong VPF vừa tham gia điều hành ở công ty này vừa nắm một đến hai CLB. Vấn đề là nếu các ông bầu không tham gia thì VPF cũng chẳng thể hình thành.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng: “Chỉ có ở Việt Nam mới có tình trạng trên thôi. Dù rằng cái tâm của các ông bầu rất tốt, nhưng trong điều kiện hiện nay thật khó để có được sự công bằng, khách quan nên cần phải rõ ràng mọi thứ”.

Mọi thứ đều bắt nguồn từ việc LĐBĐ Việt Nam cũng chưa có kế hoạch hay định hướng cụ thể nào để tiếp nhận sự hỗ trợ từ các ông bầu nên mới có chuyện tự các ông bầu trực tiếp nhúng tay vào điều hành. Ông Đoàn Minh Xương nhận định: “Tóm lại, tôi nghĩ VFF, VPF và các CLB cần phải ngồi với nhau để giải tỏa mọi chuyện. Có thể lùi lại ngày khai mạc mùa bóng 2013 chứ không nhất thiết phải cuối năm mới khai mạc, khi nào ổn hết mọi chuyện hẳn khai cuộc. Nếu không, lại tiếp tục vừa đá vừa điều chỉnh”. 

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.