VPF công bố nhà tài trợ giải Cúp QG và hạng Nhất QG 2016

Ngày 23-3 tới đây, Công ty VPF sẽ tiến hành tổ chức lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho giải Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia 2016. Ngoài ra, VPF cũng sẽ công bố một số Nhà tài trợ đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016, cũng như tổ chức gặp gỡ định kỳ với giới truyền thông.

Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4-2016, trước khi V-League trở lại. Nhà tài trợ chính cho hai giải này cũng đã được tiết lộ là Ngân hàng TMCP Kienglong, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ngân hàng này tiếp sức cho bóng đá Việt Nam. Vào buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo VPF sẽ tiến hành họp cùng các thành viên Ban kỷ luật, Ban trọng tài để rút kinh nghiệm sau 4 vòng đầu tiên của Toyota V-League 2016.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng