VPF buộc Than Quảng Ninh đổi sân

Do không đáp ứng được yêu cầu về giàn đèn, VPF đã ra thông báo yêu cầu Than Quảng Ninh không được đăng ký sân Cẩm Phả là sân nhà trong những trận đấu tiếp theo của giải. Trước đó, ngày 14-1, VPF đã có công văn nhắc nhở lần cuối nhưng sau đợt kiểm tra mới nhất, các yêu cầu kỹ thuật để đá đèn tại sân Cẩm Phả vẫn không được nâng cấp, ánh sáng không đảm bảo cho công tác tổ chức các trận đấu.

VPF đề nghị CLB Than Quảng Ninh đăng ký một sân khác, kể từ vòng đấu thứ 4 V.League 2014 (ngày 9-2). Được biết, SVĐ Cẩm Phả là SVĐ hiện đại nhất tại tỉnh Quảng Ninh và nhiều khả năng, Than Quảng Ninh phải chọn sân Thiên Trường – Nam Định làm sân nhà của mình.

Trước đó, ở ngày khai mạc, Than Quảng Ninh đã tiếp SLNA trên sân Cẩm Phả vào lúc 15 giờ để có đủ ánh sáng thi đấu. Ở mùa bóng trước, tân binh Đồng Nai cũng đá không đèn suốt lượt đi trước khi xây dựng mới giàn đèn trị giá 20 tỷ đồng vào đầu lượt về.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.