VPF buộc Than Quảng Ninh đổi sân

Do không đáp ứng được yêu cầu về giàn đèn, VPF đã ra thông báo yêu cầu Than Quảng Ninh không được đăng ký sân Cẩm Phả là sân nhà trong những trận đấu tiếp theo của giải. Trước đó, ngày 14-1, VPF đã có công văn nhắc nhở lần cuối nhưng sau đợt kiểm tra mới nhất, các yêu cầu kỹ thuật để đá đèn tại sân Cẩm Phả vẫn không được nâng cấp, ánh sáng không đảm bảo cho công tác tổ chức các trận đấu.

VPF đề nghị CLB Than Quảng Ninh đăng ký một sân khác, kể từ vòng đấu thứ 4 V.League 2014 (ngày 9-2). Được biết, SVĐ Cẩm Phả là SVĐ hiện đại nhất tại tỉnh Quảng Ninh và nhiều khả năng, Than Quảng Ninh phải chọn sân Thiên Trường – Nam Định làm sân nhà của mình.

Trước đó, ở ngày khai mạc, Than Quảng Ninh đã tiếp SLNA trên sân Cẩm Phả vào lúc 15 giờ để có đủ ánh sáng thi đấu. Ở mùa bóng trước, tân binh Đồng Nai cũng đá không đèn suốt lượt đi trước khi xây dựng mới giàn đèn trị giá 20 tỷ đồng vào đầu lượt về.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng