VPF bốc thăm lịch thi đấu mùa bóng 2017

Hội nghị về công tác tổ chức và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa bóng 2017 sẽ được tiến hành tại Hà Nội vào ngày 9-11. Thành phần tham dự gồm đại diện các đội V-League và hạng Nhất với 3 người/CLB: đại diện lãnh đạo CLB (chủ tịch CLB, GĐĐH) và HLV trưởng.

Mùa bóng mới dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 7-1-2017. Ảnh: N.Anh

Chương trình hội nghị sẽ diễn ra trong hai buổi sáng và chiều. Trong đó hội nghị sẽ đánh giá lại mùa bóng 2016, giới thiệu tài liệu báo cáo của đoàn công tác, học tập tại Đức, dự kiến kế hoạch thi đấu mùa bóng 2017, chế độ tài chánh hỗ trợ kinh phí các đội... và tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho V-League và giải hạng Nhất 2017. Mùa bóng mới dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 7-1-2017.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng