VPF bốc thăm lịch thi đấu mùa bóng 2017

Hội nghị về công tác tổ chức và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa bóng 2017 sẽ được tiến hành tại Hà Nội vào ngày 9-11. Thành phần tham dự gồm đại diện các đội V-League và hạng Nhất với 3 người/CLB: đại diện lãnh đạo CLB (chủ tịch CLB, GĐĐH) và HLV trưởng.

Mùa bóng mới dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 7-1-2017. Ảnh: N.Anh

Chương trình hội nghị sẽ diễn ra trong hai buổi sáng và chiều. Trong đó hội nghị sẽ đánh giá lại mùa bóng 2016, giới thiệu tài liệu báo cáo của đoàn công tác, học tập tại Đức, dự kiến kế hoạch thi đấu mùa bóng 2017, chế độ tài chánh hỗ trợ kinh phí các đội... và tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho V-League và giải hạng Nhất 2017. Mùa bóng mới dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 7-1-2017.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.