VPF bầu bổ sung 3 thành viên vào Hội đồng Quản trị

SGGPO

Tại Đại hội cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) vào ngày 6-1, các ông Bùi Xuân Hòa, Nguyễn Cao Trí và Trương Sỹ Bá được bầu bổ sung vào Hội đồng Quản trị.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú tặng hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Hòa

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú tặng hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Hòa

Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự đầy đủ của các cổ đông. Đến dự Đại hội có Ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao II, Tổng cục TDTT; Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF. Các thành viên HĐQT Công ty VPF gồm có: Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Quốc Hội – Phó CT thường trực HĐQT; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT kiêm TGĐ, cùng các thành viên HĐQT; Bà Nguyễn Thanh Hương – Trưởng Ban Kiểm soát và các thành viên Ban Kiểm soát; Luật sư Hồ Diên Trung đại diện đơn vị tư vấn pháp lý của Công ty VPF. Đại hội có sự tham dự của 19 đại diện cho cổ đông của Công ty VPF, cùng các khách mời là CLB tham dự mùa giải BĐCN QG 2022.

Trước đó, ngày 28-11-2021, Công ty VPF đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, thông qua nhiều nội dung đã được quy định cụ thể tại Nghị Quyết của Đại hội. Một trong những nội dung quan trọng đã thống nhất tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 là tiến hành bầu bổ sung các thành viên HĐQT trong thời gian sớm nhất.

VPF bầu bổ sung 3 thành viên vào Hội đồng Quản trị ảnh 1 Đại hội diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến
Tiếp nối phần công việc đã thống nhất tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 được tổ chức với mục đích bầu bổ sung các thành viên HĐQT, tăng cường nhân sự có tâm huyết, trách nhiệm, năng lực để cùng với các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 – 2023 triển khai, hoàn thành hiệu quả Nghị quyết Đại hội đồng Cổ đông nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã đề ra. Tại Đại hội hôm nay, các Cổ đông đã thống nhất miễn nhiệm ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên HĐQT và bầu bổ sung mới 3 thành viên HĐQT gồm: Ông Bùi Xuân Hòa, Ông Nguyễn Cao Trí, Ông Trương Sỹ Bá.

Danh sách 07 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 – 2023 sau Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022:
1. Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT
2. Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT
3. Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ
4. Bà Đinh Thị Thu Trang – Thành viên
5. Ông Bùi Xuân Hòa – Thành viên
6. Ông Trương Sỹ Bá – Thành viên
7. Ông Nguyễn Cao Trí.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Xăng dầu Phước Hưng xuất sắc đăng quang ngôi vô địch

AMY CUP: Xăng dầu Phước Hưng đăng quang vô địch, khép lại giải đấu đầy sôi động và thành công

Hơn 1 tháng tranh tài của AMY CUP - Season 1 năm 2022 đã khép lại bằng trận đấu chung kết đầy kịch tính giữa Xăng dầu Phước Hưng và Nghĩa Tình - Kim Ngân tại SVĐ Phú Nhuận vào chiều hôm qua, Chủ nhật 1-5. Dù có đội hình không phải mạnh nhất, bị lép vế trong suốt hiệp 2, các cầu thủ chuyên phủi bên XD Phước Hưng vẫn gan lỳ chống trả để kéo trận đấu đến loạt sút luân lưu, nơi họ đánh bại đội bóng toàn sao với tỷ số 4-3 theo cách kịch tính nhất.

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.