Vợt mới của Roger Federer

Tay vợt số 3 thế giới người Thụy Sĩ Roger Federer ra mắt vợt mới tại ATP Masters 1.000 Toronto. Bên cạnh đó, hãng sản xuất Wilson tung ra một đoạn video giới thiệu sản phẩm… có phần điên rồ!

Có vợt mới, Roger Federer nghiền nát đối thủ Peter Polansky hôm 5-8 tại Toronto. Trong tay phải của tay vợt người Thụy Sĩ này chính là cây vợt Pro Staff RF97 Autograph (ảnh) vốn là sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất Wilson. Cây vợt có trọng lượng 340 gram chưa đan dây, với diện tích mặt vợt là 626cm². Nếu đầu vợt và “sweetspot” (khu vực chạm bóng lý tưởng) to hơn để có được cú đánh mạnh hơn, thì Wilson hứa hẹn rằng khung vợt vẫn duy trì được cảm giác quen thuộc của người sử dụng.

Nhằm quảng bá sản phẩm mới này, Wilson tung ra một đoạn video hài hước và có phần điên rồ: giới thiệu cây vợt có sự hiện diện của một nhóm các nhà khoa học có vẻ không bình thường.

Một điều đáng chú ý khác, thương hiệu này còn xác nhận rằng khi 127 cây vợt nguyên mẫu đang trong quá trình thử nghiệm, thì gia đình Federer đón nhận thêm 2 đứa con sinh đôi. Ngoài ra, nếu Roger Federer quyết định sử dụng vợt mới lần đầu tiên ở Toronto, thì đó là bởi vì cây vợt được vẽ nên bởi nhà thiết kế người Canada Peter Figasinski.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.