Vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2011: 3/4 đội chủ nhà thua trận

(SGGP). – Có đến 3/4 đội chủ nhà thất bại ở vòng đấu này và cách “đãi khách” của họ cũng có nhiều khác biệt. Từ việc sớm vỡ trận của Khánh Hòa trong trận thua HA.GL 1-3 đến chuyện Ninh Bình bất ngờ bị đội bóng dưới cơ Thanh Hóa vượt qua ở loạt sút luân lưu sau khi hòa 1-1. Nhưng kịch tính hơn cả là cuộc đối đầu trên sân Bình Dương, cũng hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu và phải đợi đến loạt sút luân lưu thứ 12, Navibank Sài Gòn mới ghi tên mình vào vòng bán kết với tỷ số 10-9.

Đối thủ của Navibank SG ở vòng bán kết sẽ là Thanh Hóa, đội cũng vượt qua một chủ nhà khác ở vòng này trên loạt sút luân lưu là V.Ninh Bình. Trong khi đó, trận tứ kết còn lại sớm phân định ở giờ đấu chính khi Sông Lam Nghệ An kết thúc mạch trận toàn thắng của đội bóng hạng nhất Sài Gòn Xuân Thành bằng trận thắng 4-2 trên sân Vinh.

Vòng bán kết sẽ tái hiện lại trận chung kết Cúp Quốc gia mùa trước khi SLNA sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai. Sau vòng đấu này, đến ngày 10-8, Cúp Quốc gia mới tiếp diễn với vòng bán kết.

Q. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng