Đại biểu của “xứ sở bò tót” – Valencia – là đại gia duy nhất giành được một kết quả rực rỡ trong loạt trận đêm 14, rạng sáng 15-8 của lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Champions League 2007-2008. Valencia hùng mạnh đã nghiền bẹp Elfsborg (của Thụy Điển) với tỷ số 3-0 ngay trên sân nhà – “thánh địa” Mestalla – nhờ 3 bàn thắng của Vincente Rodriguez (phút thứ 14), David Silva (58) và Fernando Morientes (70). Với chiến thắng này, xem như Valencia đã đặt một chân vào vòng đấu bảng dù vẫn còn phải chơi trận lượt về trên sân Boras Arena của Elfsborg vào ngày 29-8.
Khác với Valencia, Rangers (cũng được xem như là một đại gia ở vòng sơ loại 3 Champions League mùa này) đã phải rất chật vật mới có thể giành được chiến thắng trước Crvena Zvezda (còn được biết dưới cái tên Red Star Belgrade) nhờ bàn thắng vào những phút cuối trận của Nacho Novo. Với chiến thắng mong manh này, hẳn Rangers sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu lượt về tại Belgrade (Serbia).
Lazio thậm chí còn rơi vào một tình hình tồi tệ hơn – họ không thể đánh bại đội bóng được xem là “dưới cơ” Dinamo Bucharest (Romania) dù được chơi trên sân nhà Olympico.
Chính Dinamo Bucharest còn ghi bàn trước nhờ công của Ionel Danciulescu trước khi Lazio cân bằng tỷ số sau cú dứt điểm của Massimo Mutarelli. Như vậy, với ưu thế bàn thắng sân khách, Dinamo Bucharest sẽ chiếm lợi thế trong trận lượt về.
Ở trận đấu còn lại, Rui Costa đã làm tan vỡ trái tim các cổ động viên FC Copenhagen khi ghi được cả hai bàn thắng giúp Benfica thắng 2-1 trên sân nhà. Bàn gỡ của Copenhagen được ghi do công của Hutchinson.
Hoàng Dương
Các tin, bài viết khác
-
Đội tuyển nữ Việt Nam đến Orleans, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Pháp
-
Giải wushu Đại hội TDTT TPHCM lần thứ 9: Quận 5 lên ngôi nhất toàn đoàn
-
Môn xe đạp Đại hội TDTT toàn quốc sẽ tận dụng đường đua SEA Games 31
-
Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022: Đua tài chủ công
-
35 bàn thắng giúp Lewandowski lần thứ 5 liên tiếp nhận giải 'Vua phá lưới' Bundesliga 2021-2022, vượt xa Patrik Schick và Erling Haaland
-
Tottenham “dốc túi” lấy 2 sao của Everton
-
Man.United tiến gần những tân binh đầu tiên
-
Cảnh sát đột kích nhà các thành viên Bahrain-Victoria trước thềm Tour de France
-
Còn gì tuyệt vời hơn nếu Neymar gia nhập Chelsea!
-
Rời Liverpool, 'Mane sẽ hủy hoại 2 năm tuyệt vời nhất sự nghiệp'