Vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2014: Cần Thơ và Đắk Lắk vượt qua vòng loại

Cả hai đội chủ nhà ở các trận đấu sớm vòng sơ loại Cúp Quốc gia vào chiều qua đều giành thắng lợi. Trên sân Cần Thơ, dù bị An Giang vượt lên dẫn trước với bàn thắng của Đinh Hoàng Max ở hiệp đầu, nhưng Cần Thơ xuất sắc lội ngược dòng với 2 bàn thắng của Souleymane và Kiêm Linh để thắng chung cuộc 2-1. Với An Giang, không chỉ sớm dừng bước ở Cúp Quốc gia mà còn là trận đấu thứ 7 chưa giành được chiến thắng kể từ đầu mùa.

Trong trận còn lại, Đắk Lắk giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Nội. 3 trận còn lại của vòng sơ loại sẽ diễn ra vào chiều nay giữa Tây Ninh - Bình Dương, Khánh Hòa - Huế và TPHCM - Đồng Tháp.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.