Vòng quanh Thế giới cùng Ông già Noel của Google trong đêm Giáng sinh

Sau gần một tháng với lịch trình vô cùng bận rộn, giờ đây cỗ xe trượt tuyết của Ông già Noel đã sẵn sàng cất cánh với Phiên bản Ông già Noel của Google, chúng ta có thể theo bước hành trình của Ông già Noel trong suốt ngày 24 tháng 12.
 
Mỗi điểm dừng chân của Ông già Noel sẽ mang đến vô số những điều thú vị để khám phá, thông qua những hình ảnh chụp 360 độ, hay thông tin được cung cấp từ Wikipedia, những thông tin địa lý, hay cập nhật vị trí của Ông già Noel. Hãy ghé thăm google.com.vn/santatracker thường xuyên trong Giáng sinh để khám phá thêm vô số những bất ngờ mới, như “tự sướng” cùng xe trượt tuyết hay tham gia Trò chơi về kinh độ và vĩ độ để gửi quà đến bạn bè, người thân. 

Các chú lùn được tạo ra trên nền tảng trò chơi mê cung blockly.

Những chú lùn trang trí cây thông của họ trở nên thật khác biệt.

Theo chân ông già Noel trên máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí là cả TV.

Ứng dụng Ông già Noel cho Android để dõi theo hành trình của Ông già Noel. Với các ứng dụng Android, chúng ta có thể theo chân hành trình của Ông già Noel trên TV với sự hổ trợ của thiết bị hổ trợ trình chiếu Chromecast, hay tiện lợi hơn cùng chiếc đồng hồ thông minh trên nền tảng Android Wear. Ngoài ra, cũng sẽ rất dễ dàng tìm thấy Ông già Noel trên trang chủ www.google.com.vn, với những cập nhật vị trí theo từng thời điểm cùng với tính năng Google Now trên Google App.

Ông già Noel luôn xuất hiện với một sự chạm nhẹ trên chiếc đồng hồ thông minh cùng với Android Wear

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.