Vòng loại U23 châu Á 2022 tiếp tục hụt đội tham dự

SGGPO

Càng đến gần ngày khởi tranh vòng loại U23 châu Á 2022, Ban tổ chức (AFC) tiếp tục hồi hộp khi có thêm đội rút lui không tham dự vì tình hình dịch Covid-19.

Indonesia ở bảng G chỉ còn 1 đối thủ là Australia

Indonesia ở bảng G chỉ còn 1 đối thủ là Australia

Trước đó, vòng loại đã chứng kiến CHDCND Triều Tiên xin rút lui, buộc AFC phải bốc thăm điều chỉnh để cân đối lại các bảng. Sau đó, một lần nữa bảng I, nơi có đội Việt Nam tham dự tiếp tục biến động khi Đài Bắc Trung Hoa trả lại quyền đăng cai vòng bảng bởi tình hình dịch Covid-19. May là AFC đã tìm được quốc gia thay thế đăng cai bảng này là Kyrgyzstan.

Mới đây, đến lượt bảng G có trục trặc khi cùng lúc hai đội Trung Quốc và Brunei rút lui cũng vì lý do tương tự. AFC đã xác nhận vấn đề trên, do cận ngày thi đấu nên không thể rút thăm điều chỉnh tiếp. Bảng G chỉ còn lại hai đội là Australia và Indonesia.

Cũng do bảng này chỉ còn 2 đội nên AFC chỉ chọn 1 đại diện vào VCK qua cuộc so tài giữa hai đội nêu trên và không có suất tính đội nhì bảng có thành tích tốt cho đội thua trận. Khá xui cho Indonesia bởi Australia vốn là đội rất mạnh ở sân chơi này.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.