Vòng loại U23 châu Á 2022 tiếp tục hụt đội tham dự

SGGPO

Càng đến gần ngày khởi tranh vòng loại U23 châu Á 2022, Ban tổ chức (AFC) tiếp tục hồi hộp khi có thêm đội rút lui không tham dự vì tình hình dịch Covid-19.

Indonesia ở bảng G chỉ còn 1 đối thủ là Australia

Indonesia ở bảng G chỉ còn 1 đối thủ là Australia

Trước đó, vòng loại đã chứng kiến CHDCND Triều Tiên xin rút lui, buộc AFC phải bốc thăm điều chỉnh để cân đối lại các bảng. Sau đó, một lần nữa bảng I, nơi có đội Việt Nam tham dự tiếp tục biến động khi Đài Bắc Trung Hoa trả lại quyền đăng cai vòng bảng bởi tình hình dịch Covid-19. May là AFC đã tìm được quốc gia thay thế đăng cai bảng này là Kyrgyzstan.

Mới đây, đến lượt bảng G có trục trặc khi cùng lúc hai đội Trung Quốc và Brunei rút lui cũng vì lý do tương tự. AFC đã xác nhận vấn đề trên, do cận ngày thi đấu nên không thể rút thăm điều chỉnh tiếp. Bảng G chỉ còn lại hai đội là Australia và Indonesia.

Cũng do bảng này chỉ còn 2 đội nên AFC chỉ chọn 1 đại diện vào VCK qua cuộc so tài giữa hai đội nêu trên và không có suất tính đội nhì bảng có thành tích tốt cho đội thua trận. Khá xui cho Indonesia bởi Australia vốn là đội rất mạnh ở sân chơi này.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.