Vòng loại thứ 2 Olympic Rio 2016: Tuyển nữ VN không còn quyền tự quyết

Sau 3 lượt trận Việt Nam giành được 6 điểm và đang xếp thứ 3 với 1 điểm ít hơn Đài Loan (TQ) và Thái Lan nên dù có thắng đội bóng xứ chùa vàng vào chiều nay chúng ta cũng chưa chắc lấy vé vào vòng loại thứ 3.

Nếu vượt qua người Thái, Minh Nguyệt và đồng đội còn phải mong chủ nhà Myanmar (đã bị loại) ít nhất phải cầm chân Đài Loan - đội thắng VN 1-0 ở ngày ra quân. Đài Loan và Thái Lan cũng không thể tự quyết định khả năng đi tiếp vì còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu còn lại.

Tuy nhiên ưu thế đang nghiêng về Đài Loan không chỉ do họ có hiệu số tốt nhất mà còn được đá muộn hơn trận Việt Nam - Thái Lan, trong khi đối thủ Myanmar chưa chắc bung hết sức do đã hết hy vọng đi tiếp.

Lịch thi đấu ngày 22-9: 15g30 Việt Nam - Thái Lan; 18g30 Myanmar - Đài Loan.

TRUNG ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.