Vòng loại Giải futsal VĐQG 2021: Cao Bằng thắng trận ra quân

SGGPO
Thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân không mất nhiều khó khăn để vượt qua VietFootball bằng 4 bàn thắng gỡ không gỡ tại trận ra quân thuộc vòng loại Giải futsal HD Bank - VĐQG 2021 vào chiều 28-3 tại Đắk Lắk.

Cao Bằng thắng dễ ở trận ra quân

Cao Bằng thắng dễ ở trận ra quân

VietFootball là hiện tượng tại mùa giải 2020 khi đánh bại cả Tân Hiệp Hưng, đội futsal giàu truyền thống tại Việt Nam để lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng chung kết tại Giải VĐQG. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khỏa lắp về mặt chuyên môn trước Cao Bằng, vốn được xem là đội trẻ của Thái Sơn Nam. Thậm chí trước khi mùa giải bắt đầu, VietFootball đã có hàng loạt thay đổi về mặt nhân sự, trong đó có vị trí “thuyền trưởng” đã được giao cho HLV Hồ Thanh Nhã đảm nhiệm.

Vòng loại Giải futsal VĐQG 2021: Cao Bằng thắng trận ra quân ảnh 1 Cao Bằng thể hiện sự vượt trội về mọi mặt 

Trước đối thủ yếu hơn rất nhiều, Cao Bằng không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ với tỉ số 4-0. Lần lượt An Khương (phút 20), Chí Trí (phút 22), Hoài An (phút 27) và Tấn Phước (phút 38) đã mang 3 điểm đầu tiên về cho thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân.

 Cao Bằng tạm thời dẫn đầu sau lượt trận đầu tiên của vòng loại. Bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, Quảng Nam chỉ có thể vượt qua chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk với tỉ số 3-1. Như Thuật và Doanh Toại đã thiết lập lợi thế dẫn trước 2-0 cho Quảng Nam sau hiệp đấu thứ nhất. Đội chủ nhà đẩy cao đội hình ở hiệp 2 nhưng chỉ có được bàn rút ngắn tỉ số 1-2 của Hồng Nhân ở phút 26. Đến phút cuối cùng, A Hưng đã ấn định chiến thắng 3-1 cho Quảng Nam ở ngày ra quân.

Vòng loại Giải futsal VĐQG 2021: Cao Bằng thắng trận ra quân ảnh 2 Quảng Nam kịp có 3 điểm ở ngày ra quân

 Lượt trận thứ hai thuộc vòng loại Giải futsal HD Bank - VĐQG 2021 được diễn ra vào ngày 30-3 với hai cặp đấu: Quảng Nam - Tân Hiệp Hưng (14g00) và VietFootball - Hưng Gia Khang Đắk Lắk (16g15). 

 Vòng loại của Giải đấu với sự tham dự của 5 đội, gồm Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, VietFootball, Cao Bằng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại Đắk Lắk đến ngày 5-4 để tìm ra 4 đội giành quyền tham dự vòng chung kết.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất