Vòng loại giải bóng đá U.21 quốc gia năm 2015

Sẽ chính thức khởi tranh vào chiều nay, 4-10 trên đồng loạt các sân cỏ của 5 bảng trên cả nước.

Ở bảng A có sự góp mặt của 5 đội Nam Định, HN T&T, Quảng Ninh, Viettel và Ninh Bình. Lượt trận đầu tiên như sau: Nam Định – HN T&T và Quảng Ninh – Ninh Bình. Bảng B thi đấu trên sân Vinh, với 2 trận SLNA – Thanh Hóa, Huế - SHB Đà Nẵng (QNK Quảng Nam nghỉ). Bảng C thi đấu tại Pleiku với 2 trận đầu tiên gồm Gia Lai – Lâm Đồng và Bình Phước – Bình Định (Đắk Lắk nghỉ).

Bảng D thi đấu tại Nha Trang với các cặp Khánh Hòa – PVF, Đồng Nai – Kiên Giang (B.Bình Dương nghỉ). Cuối cùng là bảng E thi đấu tại Long An với 2 trận Đồng Tháp – Vĩnh Long và ĐT.LA – Cần Thơ (An Giang nghỉ).

Tương quan thực lực các bảng thì Viettel, HN T&T (bảng A); SLNA (bảng B); Gia Lai, Bình Định (bảng C); PVF, Bình Dương (bảng D) và ĐT.LA có nhiều ưu thế trong cuộc đua giành vé tham dự VCK, diễn ra tại TPHCM.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.