Vòng loại giải bóng đá U.21 quốc gia năm 2015

Sẽ chính thức khởi tranh vào chiều nay, 4-10 trên đồng loạt các sân cỏ của 5 bảng trên cả nước.

Ở bảng A có sự góp mặt của 5 đội Nam Định, HN T&T, Quảng Ninh, Viettel và Ninh Bình. Lượt trận đầu tiên như sau: Nam Định – HN T&T và Quảng Ninh – Ninh Bình. Bảng B thi đấu trên sân Vinh, với 2 trận SLNA – Thanh Hóa, Huế - SHB Đà Nẵng (QNK Quảng Nam nghỉ). Bảng C thi đấu tại Pleiku với 2 trận đầu tiên gồm Gia Lai – Lâm Đồng và Bình Phước – Bình Định (Đắk Lắk nghỉ).

Bảng D thi đấu tại Nha Trang với các cặp Khánh Hòa – PVF, Đồng Nai – Kiên Giang (B.Bình Dương nghỉ). Cuối cùng là bảng E thi đấu tại Long An với 2 trận Đồng Tháp – Vĩnh Long và ĐT.LA – Cần Thơ (An Giang nghỉ).

Tương quan thực lực các bảng thì Viettel, HN T&T (bảng A); SLNA (bảng B); Gia Lai, Bình Định (bảng C); PVF, Bình Dương (bảng D) và ĐT.LA có nhiều ưu thế trong cuộc đua giành vé tham dự VCK, diễn ra tại TPHCM.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.