Vòng đấu quyết định

Kết thúc lượt trận thứ 4, việc cả B.Bình Dương, Đồng Tâm Long An, An Giang và Đồng Nai đều chưa có chiến thắng lận lưng, đã đẩy tất cả xuống khu vực cuối bảng mà hiện tại, An Giang đang “đội sổ”.

Ngoại trừ sự trầy trật của Bình Dương được xem là bất ngờ nếu nhìn vào những chuẩn bị từ đầu mùa bóng của họ, 3 trường hợp còn lại khá bình thường, nhất là đội tân binh An Giang. Kết thúc lượt 4, An Giang chưa ghi được bàn thắng nào và có cảm giác chiếc áo chuyên nghiệp đang quá rộng với đội bóng này. Tiếp đến là Đồng Nai, sau một mùa gây ấn tượng, đội này này đang có dấu hiệu khựng lại ở V-League 2014.

Cuối tuần này, 2 trận đấu có An Giang và Đồng Nai được dư luận quan tâm bởi trên sân Long Xuyên là cuộc chạm trán giữa “đỉnh và đáy”: An Giang tiếp đội đầu bảng Thanh Hóa, trong khi Đồng Nai sẽ sang sân Bình Dương. Đi tìm chiến thắng đầu tiên để giải hạn, không chỉ là mục tiêu của An Giang hay Đồng Nai mà còn với cả hai “cựu vương” Bình Dương và Đồng Tâm Long An, nhất là Bình Dương càng không được tiếp tục sẩy chân khi về đấu trên sân nhà. Đây cũng là cuộc đối đầu giữa hai nhà cầm quân có tuổi cao nhất V-League hiện nay, Lê Thụy Hải của đội chủ nhà và Trần Bình Sự của Đồng Nai. Lượt trận thứ 5 sẽ diễn ra vào hai ngày 15 và 16-2.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.