Vòng chung kết Giải võ cổ truyền tranh đai Let’s Việt 2014

Vòng chung kết Giải võ cổ truyền tranh đai Let’s Việt 2014 sẽ diễn ra tại SVĐ Quy Nhơn (Bình Định) trong 2 ngày 13 và 14-9 với 10 trận chung kết.

Sau 5 tháng tranh tài sôi nổi từ vòng loại, tứ kết đến bán kết tại Nhà thi đấu võ thuật Quân khu 7, Ban tổ chức đã quyết định đưa các trận chung kết của Giải võ cổ truyền tranh đai Let’s Việt 2014 về với quê hương võ thuật cổ truyền dân tộc.

Đây không chỉ là cơ hội để khán giả Bình Định thưởng thức trực tiếp những tinh hoa ảo diệu của võ thuật dân tộc mà hơn hết là dịp hành hương của các võ sĩ, thể hiện tình cảm thiêng liêng với võ nghệ cổ truyền Việt Nam…

Kênh Let’s Việt VTC9 sẽ truyền trực tiếp 10 trận chung kết của giải bắt đầu vào lúc 14 giờ trong 2 ngày 13, 14-9.

NGỌC THIỆN

* 4/7 cơ thủ Việt Nam đã vượt qua vòng sơ loại cuối cùng tại World Cup carom 3 băng Porto 2014 đang diễn ra ở Bồ Đào Nha. Bốn cặp đấu ở vòng 1/16 có cơ thủ Việt Nam góp mặt gồm: Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 45 thế giới) - Merckx Eddy (Bỉ, hạng 4 TG), Trần Quyết Chiến (hạng 18 TG) - Ferreira Joao Pedro (Bồ Đào Nha, hạng 16 TG), Mã Xuân Cường (hạng 48 TG) - Umeda Ryuuji (Nhật Bản, hạng 40 TG) và Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 511 TG) - Blomdahl Torbjorn (Thụy Điển, hạng 2 TG).

H.THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không muốn cứ mãi là phượng hoàng, tự thiêu cháy bản thân rồi… hồi sinh!

Tyson Fury “giận dữ” đã tái xuất giang hồ chỉ vì “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, dù rằng quyền thủ khổng lồ đến từ Anh sẽ phải đối mặt trước với Anthony Joshua “cơ bắp” vào cuối mùa giải năm nay. Vậy Usyk thì sao? Liệu võ sĩ người Ukraine có tính chuyện giải nghệ ngay sau trận đấu với Fury “giận dữ”, vì khi đó, anh đã thỏa khát khao “phi thăng hạng nặng” của mình???

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ