Vòng chung kết giải U.17 quốc gia 2014

Vòng chung kết sẽ khởi tranh vào chiều nay trên sân Tự Do (Thừa Thiên - Huế). Tham dự giải gồm 8 đội được chia thành 2 bảng gồm: Thừa Thiên - Huế, Hà Nội T&T, VPF, Bình Định (bảng A) và SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa, Viettel, Bình Dương (bảng B).

Theo đánh giá chung, cả 2 bảng năm nay khá tương đồng và không có bảng “tử thần”. Ở bảng A, VPF có phần vượt trội so với các đối thủ còn lại qua sự chuẩn bị chu đáo cùng lực lượng vốn được cùng “ăn-học bóng đá” trong gần 10 năm qua. Tương tự ở bảng B, dù đang gặp những khó khăn về chuyện tương lai, nhưng Viettel với nền móng vững vàng vẫn là ứng viên sáng giá cho 1 suất vào bán kết của bảng này.

Lịch thi đấu ngày khai mạc 16-7: Thừa Thiên - Huế - Hà Nội T&T (15 giờ), PVF - Bình Định (17 giờ).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.