Vòng chung kết giải U.17 quốc gia 2014

Vòng chung kết sẽ khởi tranh vào chiều nay trên sân Tự Do (Thừa Thiên - Huế). Tham dự giải gồm 8 đội được chia thành 2 bảng gồm: Thừa Thiên - Huế, Hà Nội T&T, VPF, Bình Định (bảng A) và SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa, Viettel, Bình Dương (bảng B).

Theo đánh giá chung, cả 2 bảng năm nay khá tương đồng và không có bảng “tử thần”. Ở bảng A, VPF có phần vượt trội so với các đối thủ còn lại qua sự chuẩn bị chu đáo cùng lực lượng vốn được cùng “ăn-học bóng đá” trong gần 10 năm qua. Tương tự ở bảng B, dù đang gặp những khó khăn về chuyện tương lai, nhưng Viettel với nền móng vững vàng vẫn là ứng viên sáng giá cho 1 suất vào bán kết của bảng này.

Lịch thi đấu ngày khai mạc 16-7: Thừa Thiên - Huế - Hà Nội T&T (15 giờ), PVF - Bình Định (17 giờ).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng