Vòng chung kết bóng đá nữ châu Á 2014

Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tiến hành vào sáng nay 29-11 tại khách sạn Grand (TPHCM). Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 25-5 với sự tham dự của các đội vượt qua vòng loại là Việt Nam, Myanmar, Jordan, Thái Lan và 4 đội được vào thẳng gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Australia.

Do là đội chủ nhà của vòng chung kết nên Việt Nam sẽ ở vào bảng A với mã số A1, theo điều lệ 8 đội được chia vào 2 bảng thi đấu vòng tròn lượt chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Hai đội xếp thứ 3 sẽ tranh play-off để xác định đội thứ 5 đại diện khu vực châu Á tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015 tại Canada.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino (trái) và Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu Arsene Wenger đang thúc đẩy kế hoạch.

Bóng đá châu Âu và Nam Mỹ “tuyên chiến” FIFA

Nhiều nguồn tin cho Reuters biết, kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần sẽ không dễ dàng đạt được trước sự chống đối mạnh mẽ của các tổ chức điều hành bóng đá châu Âu và Nam Mỹ, ngay cả đề án gây tranh cãi này được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của phần lớn các Liên đoàn quốc gia thành viên của FIFA.

Champions League

Premier League

La Liga

Ansu Fati đã tỏa sáng để giúp Barca tìm lại chiến thắng.

Fati tỏa sáng giúp Barca tìm lại chiến thắng

Ansu Fati, tiền đạo trẻ kế thừa chiếc áo số 10 của Lionel Messi tại Camp Nou, đã nhanh chóng định hình vai trò mới đầy quan trọng của mình khi tỏa sáng giúp Barcelona ngược dòng đánh bại Valencia 3-1 tại Camp Nou vào đêm Chủ nhật.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác