Vòng 9 giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016: TKS Việt Nam gây bất ngờ

Dù bị đánh giá dưới cơ nhưng TKS Việt Nam đã gây bất ngờ khi cầm hòa 0-0 trước PP.Hà Nam trong trận đấu sớm tại vòng 9 vào chiều qua trên sân Thống Nhất. 

Cựu tuyển thủ Kim Hồng (phải) cùng đồng đội dễ dàng vượt qua đàn em TPHCM II với chiến thắng 10-0. Ảnh: Hoàng Hùng

Lên tinh thần sau chiến thắng trước TPHCM I, các cầu thủ PP.Hà Nam đã đẩy cao đội hình tấn công từ đầu trận. Tuy nhiên, các học trò của HLV Văn Thị Thanh đã vấp phải hàng phòng ngự vững vàng từ phía TKS Việt Nam. Các pha tấn công của PP.Hà Nam thực sự không gây nhiều bất ngờ cho hàng thủ đối phương bắt bài. Thậm chí hàng thủ của họ cũng nhiều phen lao đao trước các đợt phản công của TKS Việt Nam. Bế tắc trong những pha phối hợp, các cầu thủ PP Hà Nam đành chấp nhận chia điểm với tỷ số 0-0 và có thể coi là bất ngờ đầu tiên của lượt về giải VĐQG nữ năm nay.

Trong trận còn lại, TPHCM I giành chiến thắng cách biệt 10-0 trước đàn em TPHCM II. Trong đó Thùy Trinh và Ngọc Hiếu lập hattrick.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng