Vòng 9 giải futsal VĐQG 2016: Tranh tốp đầu

Loạt trận của vòng 9, diễn ra vào hôm nay khá thú vị khi chứng kiến cuộc so tài giữa 4 đội đang ở tốp đầu bảng. Hai ứng viên cho cuộc đua vô địch là Thái Sơn Nam và Sanna.KH sẽ gặp hai tân binh đang có phong độ ấn tượng là Sài Gòn FC và Cao Bằng.

Trận đấu đáng chú ý của vòng đấu này là cuộc đọ sức giữa Thái Sơn Nam và Sài Gòn FC. Nếu giành chiến thắng, Thái Sơn Nam sẽ tiếp tục vững ngôi đầu. Nhưng xem ra, mục tiêu của thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân không chỉ là 3 điểm mà còn phải giành chiến thắng đậm để trả món nợ thua trận ở lượt đi. Trận đấu mà sự chủ quan đã làm cho Thái Sơn Nam trả giá đắt khi để thua 2-3. 

Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam (trái) và Sài Gòn FC hứa hẹn hấp dẫn. Ảnh: T.L.

Ngoài ra, trận đấu giữa Sanna.KH và Cao Bằng cũng rất đáng được chờ đợi. Là đội bóng non trẻ, lần đầu tiên góp mặt nhưng với lực lượng được đào tạo bài bản và hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài, các cầu thủ Cao Bằng đã sớm chứng tỏ được giá trị của bản thân. Vì thế, đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn rất khát khao thể hiện trước nhà ĐKVĐ. Hơn nữa, một chiến thắng sẽ giúp cho Cao Bằng củng cố vị trí thứ 3. Trong khi đó, Sanna.KH cũng quyết tâm giành trọn 3 điểm để bám đuổi Thái Sơn Nam trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Lịch thi đấu ngày 9-5

10 giờ: Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng

13 giờ 30: Thái Sơn Nam – Sài Gòn FC

15 giờ 30: HT.ĐN – Sanatech.KH

17 giờ 30: Sanna.KH – Cao Bằng

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng