Vòng 8 V-League 2011 (ngày 27-3): H.A Gia Lai vào tốp 5

Đó là kết quả bất ngờ nhất của lượt trận thứ 8 diễn ra vào chiều qua khi HA.GL đã giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trước Hòa Phát.HN với chiến thắng 2-1. Điều thú vị là 2 bàn thắng của HA.GL trong trận này đều do các cầu thủ nội lập công là Tăng Tuấn và Anh Tuấn.

Hai anh em Phan Văn Giàu (trái, ĐT.LA) và Phan Văn Tài Em (N.SG) tranh chấp bóng trong trận hòa 1-1. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thắng trận này, đội bóng phố núi đã kịp ghi tên mình vào tốp 5. Trong khi đó trên sân Long An, Đồng Tâm.LA vẫn chưa cải thiện được tình hình khi bị Navibank SG chia điểm với tỷ số 1-1. Kết quả trên đã giữ chân đội bóng của HLV McMenemy ở vị trí áp chót, chỉ trên HN ACB, đội trắng tay ở vòng này khi thua Khánh Hòa 0-1. Kết quả 2 trận còn lại: Thanh Hóa - Đà Nẵng 3-3, Ninh Bình - Hải Phòng 2-0. 

Kh.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng