Vòng 7 giải hạng Nhất 2016: Thử thách nhóm cuối

Đó là tình thế mà 2 đội Cà Mau và Bình Phước đang đối diện ở vòng 8, diễn ra vào chiều nay 17-5. Chưa có trận thắng nào và đang ở vị trí cuối bảng, Cà Mau càng gặp khó khăn khi chiều nay sẽ thi đấu trên sân Thiên Trường trước đội đầu bảng Nam Định. Trong khi đội khách chưa thắng trận nào từ đầu mùa thì chủ nhà lại chưa thua trận nào, cùng với tương quan lực lượng giữa 2 đội, xem ra quá khó cho Cà Mau nuôi hy vọng trong trận này.

Trong khi đó Bình Phước sẽ đá trên sân nhà gặp TPHCM. Chỉ hơn Cà Mau 1 điểm nên thầy trò ông Nguyễn Minh Phương thừa hiểu áp lực như thế nào nếu không tận dụng ưu thế sân nhà. Có điều, đối thủ mà họ sẽ so tài chiều nay đang được ví là “vua sân khách”. Tương tự như vậy là Đồng Nai, đá trên sân nhà nhưng sẽ gặp đội nhì bảng Viettel cũng đang nỗ lực làm “kẻ phá bĩnh” mùa này.

Hai trận còn lại Phú Yên gặp Đắk Lắk trong khi Tây Ninh sẽ về sân nhà để tiếp Huế.

Lịch thi đấu vòng 7 (ngày 17-5)

15 giờ: Bình Phước – TPHCM

15g30: Tây Ninh - Huế (TTV, VPF trực tiếp)

15g30: Phú Yên - Đắk Lắk

16 giờ: Nam Định - Cà Mau (BĐTV, VPF trực tiếp)

16g30: Đồng Nai - Viettel (VTV6, VPF, TTTV trực tiếp)

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng