Vòng 6 V-League 2011 (ngày 13-3): Hà Nội ACB đã biết thắng

Cuối cùng, Hà Nội ACB đã biết được hương vị chiến thắng và thậm chí còn bất ngờ hơn khi đội thua là CS.Đồng Tháp, đội vốn chưa thua trận nào đến trước vòng đấu này. Cantoro đóng vai người hùng trong trận đấu này với 2 bàn thắng cho đội chủ sân Hàng Đẫy trong trận thắng 2-0. Đây là chiến thắng cần thiết cho Hà Nội ACB bởi hy vọng trụ hạng đã mở lại với họ.

Tiền đạo Quang Hải (13) có bàn thắng đầu tiên cho Navibank Sài Gòn. Ảnh: NG.NHÂN

Trận thắng của Hà Nội ACB là điểm nhấn đáng chú ý nhất ở lượt đấu này bởi không có bất ngờ nào ở các trận còn lại. Navibank Sài Gòn thắng Khánh Hòa 2-1 tạm vươn lên vị trí nhì bảng.

Trong khi đó, hai trận Ninh Bình - Hòa Phát Hà Nội và Hải Phòng - Hoàng Anh Gia Lai cùng kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Việc chỉ tìm được 1 điểm đã giữ chân các “đại gia” Hoàng Anh Gia Lai, Ninh Bình và kể cả Hải Phòng ở khu vực cuối bảng càng làm cho cuộc đua trụ hạng càng thêm quyết liệt. Trận đấu còn lại, B.Bình Dương thắng Thanh Hóa 4-3.

Kết thúc vòng 6, trật tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động. Dù thua trong trận đấu sớm ở vòng này nhưng Đà Nẵng vẫn giữ vị trí đầu bảng với 12 điểm, theo sau là Đồng Tháp và Navibank Sài Gòn có cùng 11 điểm.

Trong khi đó, ở nhóm cuối bảng, Hà Nội ACB đã có 3 điểm đầu tiên và chỉ còn thua tốp trên là Đồng Tâm Long An 2 điểm, Ninh Bình 3 điểm. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng