Vòng 6 giải hạng Nhất 2016: Cơ hội bứt phá

Loạt trận của vòng 6, cũng là vòng đấu áp chót của lượt đi diễn ra vào chiều nay đang là cơ hội cho các đội đầu bảng gia tăng khoảng cách. Nam Định (11 điểm) sẽ về sân nhà để tiếp Bình Phước, đội đang xếp áp chót và sa sút phong độ trong thời gian qua. Trong khi đó Viettel (9 điểm) cũng thi đấu trên sân nhà gặp Phú Yên. Tương quan lực lượng và phong độ các đội, xem ra hy vọng gây bất ngờ của Bình Phước và Phú Yên không cao.

Đang xếp cuối bảng với 2 điểm, Cà Mau gặp nhiều áp lực trong cuộc đua trụ hạng và họ buộc phải thắng Huế ở vòng này trên sân nhà thì mới giữ tiếp hy vọng đua tranh. Trận Tây Ninh và Đồng Nai cũng đáng xem khi Tây Ninh vốn có sự ổn định từ đầu mùa, còn Đồng Nai vừa có chiến thắng đầu tiên ở vòng 5 nên sẽ thừa thắng xông lên. Cuối cùng là trận Đắk Lắk – TPHCM, đội TPHCM vốn để mất điểm quá nhiều trong các trận vừa qua nên buộc phải gồng sức để giành chiến thắng trong trận này.

H.GIANG

Kết thúc lượt đi giải hạng Nhì 2016: Bình Định và An Giang dẫn đầu lượt đi


Vòng 6, cũng là vòng đấu cuối của lượt đi Giải hạng Nhì diễn ra vào chiều qua đã đánh dấu sự tăng tốc của các đội mạnh. Tại bảng A, Bình Định đã giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước HN T&T ngay trên sân khách với các pha lập công của Thái Sơn, Công Huy, Thanh Phong và Anh Tuấn. Trên sân Hà Đông, Công an Nhân dân cũng giành chiến thắng cách biệt 3-1 trước S.Khánh Hòa. Trận còn lại giữa Viettel và Lâm Đồng kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Tại bảng B, An Giang tiếp tục thẳng tiến với chiến thắng 1-0 trước Long An. Trong khi đó các cầu thủ trẻ PVF xuất sắc giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân Tiền Giang, một trong những đối thủ đang đua tranh tốp đầu. Trận còn lại, đội cuối bảng Vĩnh Long tiếp tục là “quân xanh” ở bảng này khi để thua Mancons 0-2.

Kết thúc lượt đi, Bình Định giành ngôi đầu bảng A với 13 điểm; theo sau là CAND và HN T&T cùng 10 điểm. Tại bảng B, An Giang tiếp tục bứt đi ở ngôi đầu với 14 điểm.


N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng