Vòng 5-Nuti Café V.League 2018: Bình Dương tiếp FLC Thanh Hóa

SGGPO
Vòng 5 - Nuti Café V.League 2018 diễn ra vào các ngày 13, 14 và 15-4 được dự đoán diễn ra gay cấn, hấp dẫn với các cặp đấu khá cân tài, ngang sức.

Tin liên quan

Bình Dương (áo đỏ) tiếp tục gặp thuốc thử liều cao đến từ Thanh Hóa.

Bình Dương (áo đỏ) tiếp tục gặp thuốc thử liều cao đến từ Thanh Hóa.

Sau trận hòa 1-1 với Hà Nội ở lượt đấu trước, Bình Dương tiếp tục gặp thử thách khác là FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, cơ hội giành chiến thắng của thầy trò HLV Trần Minh Chiến là khá cao bởi FLC Thanh Hóa đang có phong độ thất thường.
Trong khi đó, đội dẫn đầu bảng Hà Nội sẽ đến sân Hòa Xuân để gặp chủ nhà SHB Đà Nẵng. Nếu đánh bại đội chủ nhà Đà Nẵng, Hà Nội sẽ tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng.
Hải Phòng sau trận thua 0 - 1 đầy thất vọng trước XSKT Cần Thơ, tiếp tục ở lại sân nhà để tiếp đương kim vô địch Quảng Nam.
Ba cặp đấu giữa CLB Sài Gòn gặp Hoàng Anh Gia Lai; XSKT Cần Thơ gặp Sông Lam Nghệ An và Nam Định gặp TP Hồ Chí Minh khá cân tài ngang sức.
Ở trận đấu sớm nhất, Khánh Hòa tiếp đối thủ đang lên chân là Than Quảng Ninh.
Lịch thi đấu cụ thể: 
Vòng 5 - Nuti Café V.League-2018: Bình Dương tiếp FLC Thanh Hóa ảnh 1 Nguồn: VPF

QUỐC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…