Vòng 21 V-League 2014 (ngày 19, 20-7): Gian nan thử sức

Cuối tuần này, tâm điểm V-League sẽ diễn ra trên 3 sân Vinh, Bình Dương và Long An và chỉ cần bất kỳ sơ sẩy nào trong lúc này đều phải trả giá.

Dù thi đấu trên sân khách, nhưng Hà Nội T&T có phần lợi thế hơn so với Bình Dương và Thanh Hóa trong cuộc đua tốp đầu bảng hiện tại. Hà Nội T&T sẽ đến sân Vinh gặp đội chủ nhà vốn đã không còn mục tiêu gì để phấn đấu mà chỉ ra sân vì danh dự nhiều hơn. Thật khó mà nói trước điều gì, bởi nếu chủ nhà tập trung đá đúng sức thì khó có hy vọng cho Hà Nội T&T kiếm điểm. Nếu Hà Nội T&T giành trọn 3 điểm trong trận này, cuộc đua giành ngôi vô địch V-League 2014 gần như ngã ngũ bởi 3 trận còn lại của họ rất nhẹ nhàng.

Trong khi đó, trên sân Bình Dương và Long An không chỉ chứng kiến cuộc đua tốp đầu mà còn cả cuộc đua trụ hạng. An Giang chỉ còn một con đường là phải thắng cả 4 trận còn lại, khởi đầu bằng chuyến làm khách trên sân Bình Dương chiều nay. Bị dồn vào thế chân tường, nhưng An Giang cho thấy tinh thần thi đấu rất ổn định và đó chính là thử thách cho chính đội chủ nhà trong trận này. Bình Dương cũng đang ổn định mọi thứ, nhưng đây mới là thử thách không nhỏ mà họ phải vượt qua. Còn tại Long An, Đồng Tâm Long An sẽ gặp Thanh Hóa vốn cũng đang còn ấp ủ tốp 3, nên chuyện khách sẽ phớt tỉnh để chiến đấu sẽ không là điều lạ. Nhiều khả năng trận đấu sẽ có tỷ số hòa.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.