Vòng 2 Super League 2012 - Hà Nội T&T tạm dẫn đầu

Vòng đấu thứ 2 diễn ra vào cuối tuần qua đã manh nha hiện tượng quá khích từ trên khán đài xuống sân bóng. Đó là việc pháo sáng được CĐV Hải Phòng ném thẳng xuống khu kỹ thuật đội khách làm ban huấn luyện và cầu thủ dự bị Navibank Sài Gòn một phen hốt hoảng khi trận đấu đang diễn ra. Hôm qua, diễn biến trên sân Nha Trang cũng khá căng với 6 thẻ vàng được trọng tài rút ra nhằm hạ nhiệt những “cái đầu nóng”, mà cả 3 ngoại binh của Ninh Bình đều bị cảnh cáo.

Niềm vui của các cầu thủ Khánh Hòa trong trận thắng lớn nhất từ đầu giải.

Ba trận đấu muộn vòng 2 diễn ra trong những diễn biến khác nhau. Trên sân Hàng Đẫy, với thế trận vượt trội về mặt chuyên môn, Hà Nội T&T vượt qua B. Bình Dương với tỷ số 1-0. Bàn thắng do công của Văn Quyết. Thắng trận này, Hà Nội T&T đã vươn lên đầu bảng xếp hạng sau 2 trận toàn thắng. Trên sân Thanh Hóa với kết quả hòa không bàn thắng, cả Thanh Hóa và đội khách SHB Đà Nẵng đều hài lòng. Trong khi đó, ở trận đấu trên sân Nha Trang, đội bóng TP biển đã giành thắng lợi tưng bừng 4-0 trước Ninh Bình, với các bàn thắng của Lê Văn Tân, Hữu Phát, Tấn Tài và Majabvi. Đây là trận thắng có cách biệt  lớn nhất từ đầu giải.

Hành vi ném pháo sáng xuống sân của khán giả Hải Phòng sẽ khó tránh việc có tên trong bản thông báo kỷ luật của ban tổ chức giải vào đầu tuần này. Sân Lạch Tray vốn là điểm nóng về tình trạng này trong những mùa bóng trước và đã nhiều lần bị phạt tiền, treo sân.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng