Vòng 2 giải hạng nhất 2011 (ngày 25-1) - Tây Ninh và Huế lại trắng tay

Cuộc đua song mã giữa Sài Gòn Xuân Thành và SQC Bình Định bắt đầu định hình khi cả hai ứng viên cho cuộc đua lên hạng mùa này tiếp tục giành thắng lợi trên sân khách. Ấn tượng nhất phải nói đến Sài Gòn Xuân Thành khi giành trận thắng đậm 3-0 trên sân Nam Định với sự tỏa sáng của Kesley Huỳnh. Không thua kém đội bóng TPHCM, SQC Bình Định cũng giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Tây Ninh. Hoàng Lâm mở tỷ số khá sớm từ pha đá phạt hàng rào vào phút thứ 6 trước khi Thanh Sang nhân đôi cách biệt vào phút 73. Mãi đến phút bù giờ, Moreira mới ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2 cho Tây Ninh. Với trận thắng thứ hai liên tiếp, Sài Gòn Xuân Thành và SQC Bình Định tạm chia nhau hai vị trí đầu bảng với cùng 6 điểm.

Trận thua thứ hai liên tiếp vào chiều qua khiến Tây Ninh rơi vào cảnh “khát” điểm. Không chỉ Tây Ninh, Huda Huế cũng chưa tìm được điểm nào sau 2 trận khi tiếp tục thua Quảng Nam 1-3 ngay trên sân nhà. Trong khi đó, hai đội bóng của ĐBSCL kịp giành trận thắng đầu tiên khi tận dụng tốt ưu thế sân nhà ở vòng đấu vừa qua. Cần Thơ thắng CLB TPHCM 1-0 còn An Giang giành thắng lợi cách biệt 4-0 trước TDC Bình Dương. Trận đấu sớm nhất vào hôm qua trên sân Cửa Ông giữa Than Quảng Ninh và Kiên Giang kết thúc với tỷ số 1-1.

Với trận thắng trên sân Tây Ninh vào chiều qua, đội Bình Định đã được thưởng lớn. Ngoài số tiền 300 triệu đồng “định mức” cho 1 trận thắng, đội còn được lì xì thêm 50 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi cầu thủ còn được thưởng tết trung bình 10 triệu đồng.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng