Vòng 2 Giải đua xe Suzuki Raider 150cc- 2015: Bứt tốp và bám đuổi

Giải đua xe Suzuki Raider 150cc dự kiến tiếp tục diễn ra vòng 2 vào chiều nay (1-8) trên sân vận động Quân khu 5 - Đà Nẵng. Đây là cơ hội cho những tay đua thi đấu không thành công ở vòng 1 (ngày 1-5-2015 tại Bình Dương) khẳng định lại tên tuổi của mình trên bảng tổng sắp. Do đó đây là vòng đua hấp dẫn cho những tay đua tốp sau cố vươn lên trên cũng như sự tính toán để bảo vệ thứ hạng của những tay đua đang giành thứ hạng cao sau vòng 1. Các tay đua tranh tài theo 2 nhóm tuổi: 18-24 và từ 25 trở lên để chọn 2 quán quân.

Ở lượt đua chung kết các tay đua xếp hạng từ 1 đến 4 sẽ được tính điểm vào kết quả chung cuộc lần lượt là 7,4,2,1 điểm.

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, các tay đua đã làm quen với mặt sân cũng như với thời tiết thất thường tại Đà Nẵng vào thời gian này. Hy vọng các tay đua sẽ trình diễn những pha thi đấu đẹp mắt trước những tín đồ đam mê tốc độ và du khách đến Đà Nẵng dịp cuối tuần này.

Các tay đua còn thi đấu 3 vòng còn lại trong năm: vòng 3 (ngày 2-9 tại Cần Thơ), vòng 4 (ngày 25-11 tại Trà Vinh) và vòng 5 (ngày 27-12 tại Bình Dương).

Kết quả vòng 1

Nhóm tuổi 18-24:

1/ Huỳnh Minh Sang - 7 điểm; 2/ Nguyễn Ngọc Hồ - 4 điểm; 3/ Nguyễn Trọng Nghĩa - 2 điểm; 4/ Nguyễn Hoàng Anh Dũng - 1 điểm.

Nhóm tuổi từ 25 trở lên:

1/ Nguyễn Quang Khải - 7 điểm; 2/ Thích Viễn Phan Minh Tánh - 4 điểm; 3/ Đồng Quốc Tài - 2 điểm; 4/ Phan Ngọc Anh Tuấn - 1 điểm.

Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.