Vòng 2 giải điền kinh Asian Grand Prix Series 2007: Bùi Thị Nhung đoạt huy chương bạc

Mặc dù không vượt qua thành tích mong đợi của Ban huấn luyện, nhưng cô gái vàng Bùi Thị Nhung đã đem về cho Tổ quốc chiếc huy chương bạc ở môn nhảy cao nữ tại vòng 2 giải điền kinh Asian Grand Prix Series 2007 kết thúc vào đêm qua 23-6 tại Ấn Độ. Bùi Thị Nhung vượt qua mức xà 1,88m ở lần nhảy đầu tiên - hơn 3 VĐV khác cũng qua mức xà này nhưng ở những lần nhảy sau.

Huy chương vàng thuộc về Anna Ustinova (Kazakhstan) với thành tích 1,91m. Nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương mang về cho Việt Nam chiếc huy chương đồng ở cự ly 100m với thành tích 11’’47. Vòng 3 là vòng đấu cuối của giải sẽ thi đấu tại Pune (Ấn Độ) vào ngày 27-6. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Các môn khác