Vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV OIL 2012: Sacombank Biên phòng đi chung kết ngược

Tại bảng A, sau thất bại ở trận gặp Tràng An Ninh Bình, Thể Công BĐ 15 đã có được chiến thắng trước Quân đoàn 4. Phải trải qua 4 hiệp đấu, Thể Công BĐ 15 mới có được chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 và gần như là đội bóng xếp nhì bảng A và giành quyền đi tiếp vào VCK xếp hạng.

Trận đấu còn lại giữa Quân khu 9 và Sacombank Biên phòng chỉ mang tính chất thủ tục khi cả hai gần như đã vào vòng “chung kết ngược” tranh suất trụ hạng mùa sau. Nhà ĐKVĐ S.Biên phòng vượt qua Quân khu 9 với tỷ số 3-0.

Ở giải nữ, Quảng Ninh đã bị khuất phục trước PVD Thái Bình với điểm số 0-3. Trong khi đó, Bình Điền Long An nối tiếp chuỗi trận toàn thắng trước Vĩnh Long. Hiện nay, các cô gái Long An đã sở hữu trong tay 10 trận thắng và xếp nhất bảng A. Nếu hôm nay Dầu khí Thái Bình Dương giành chiến thắng trước PVD Thái Bình thì họ sẽ xếp vị trí thứ 2 của bảng A và tiếp tục bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Ở bảng B, Sanest Khánh Hòa thắng thuyết phục Đức Long Gia Lai với tỷ số 3-0 và Công an Phú Thọ tiếp tục chuỗi thất bại khi thua Tập đoàn dầu khí VN 0-3. Với 1 trận thắng, 9 trận thua ở mùa giải này, CA Phú Thọ đã là đội phải thi đấu tiếp vòng sau để giành suất trụ hạng vào mùa sau. Ngân hàng Công thương đã có chiến thắng 3-0 trước Lilama Hải Dương và Cao su Phú Riềng vượt qua PKKQ Yên Khánh với tỷ số chung cuộc 3-2.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất