Vòng 19 giải bóng đá hạng nhất 2009 (ngày 4-7): “Ngựa ô” mất vó

Hôm qua, “ngựa ô” Bình Định tiếp tục thất bại trước đội chủ nhà Cần Thơ với tỷ số 1-3 nên rớt xuống vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng và đang gặp bất lợi cho cuộc đua giành vé thăng hạng.

Trong khi đó, đội đầu bảng Ninh Bình tiếp tục thi đấu thành công khi vượt qua đội chủ nhà Tiền Giang 3-1. Thất bại trước đội chủ nhà An Giang 1-3, cơ hội xuống thi đấu hạng nhì năm sau của Quảng Ngãi càng lớn.

Kết quả còn lại: Sài Gòn United - Hà Nội ACB 1-2, Hòa Phát Hà Nội - Tây Ninh 2-1, Huda Huế - Than Quảng Ninh 0-0, Quảng Nam - Đồng Nai 0-0.

Q.T.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác