Vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2014 (ngày 18-5): Tân binh Đắk Lắk gây bất ngờ

Vốn không được đánh giá cao, thậm chí còn đang lo việc trụ hạng ở giải hạng nhất, tuy nhiên, các cầu thủ Đắk Lắk đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Hà Nội T&T trên loạt sút luân lưu 11m trong trận “thủy chiến” trên sân Hàng Đẫy vào chiều qua.

Sau khi hòa 0-0 ở giờ đấu chính, Đắk Lắk đã xuất sắc đánh bại Hà Nội T&T 5-3 ở loạt sút luân lưu. Như vậy bóng đá thủ đô đã vắng bóng ở sân chơi Cúp Quốc gia mà cả hai đại diện của họ đều bị loại bởi Đắk Lắk, trước đó Hà Nội đã thua 0-1 ở vòng sơ loại.

Kết quả các trận còn lại không có bất ngờ khi Than Quảng Ninh thắng Khánh Hòa 2-1, SHB Đà Nẵng thắng đậm Đồng Tháp 5-2 và trên sân Pleiku, HAGL thắng 5-1 trước Đồng Nai. Trận còn lại của vòng 1/8 Cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào chiều mai trên sân Vinh giữa SLNA và Bình Dương.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng