Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2011: Các đội hạng nhất thất bại

Có lợi thế sân nhà nhưng cả 3 đại diện của hạng nhất là Nam Định, SQC Bình Định và Than Quảng Ninh đều bị loại ở loạt trận đấu sớm diễn ra vào chiều qua 15-1.

Cuộc rượt đuổi bàn thắng trên sân Thanh Hóa khá hấp dẫn khi hai đội thay nhau dẫn bàn. Gaston Merlo lập cú đúp cùng với 1 bàn của Minh Phương nhưng sự lỏng lẻo của hàng thủ Đà Nẵng đã khiến mành lưới của họ 3 lần bị xuyên thủng. Hòa 3-3 sau giờ đấu chính, hai đội bước vào loạt sút luân lưu và phần thắng thuộc về đội bóng Thanh Hóa với tỷ số 4-2.

Một đội chủ nhà khác cũng giành được thắng lợi vào chiều qua là Navibank Sài Gòn trong trận đấu với Hà Nội T&T, với cú đúp của Endene.

Trong khi đó, ở 3 trận còn lại, phần thắng đều thuộc về đội khách. Trên sân Thiên Trường, đội khách Ninh Bình vượt qua Nam Định 3-1. Tại sân Cửa Ông, Khánh Hòa thắng Than Quảng Ninh 2-1. Trận đấu trên sân Quy Nhơn giữa Bình Định và B.Bình Dương khá bạo lực với 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ (Bình Định 3 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ). Leandro và Vũ Phong sớm đưa đội khách vượt lên dẫn 2-0. Phương Thời rút ngắn tỷ số 1-2 vào phút 30.

Chiều nay, hai trận đấu còn lại của vòng 1/8 sẽ diễn ra với các trận Hòa Phát Hà Nội – Hoàng Anh Gia Lai (sân Hàng Đẫy) và Sài Gòn Xuân Thành – Đồng Tâm Long An (sân Thống Nhất).

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.