Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2008: Khởi động đầu xuân

Trong 2 ngày 15 và 16-2, bóng đá Việt Nam sẽ sôi động trở lại sau hơn nửa tháng nghỉ Tết âm lịch bằng các trận đấu của vòng 1/8 Cúp quốc gia.

Tám cặp đấu gồm: ĐPM Nam Định - Than Quảng Ninh, XM Hải Phòng- TCDK SLNA, HN.ACB - Halida Thanh Hóa, B. Bình Dương - Cần Thơ, SHB Đà Nẵng – Đồng Tháp, QK7 – K.Khánh Hòa, ĐT.LA - Bình Định (ngày 15-2), Thể Công - HP HN (16-2).

Trong thời gian qua, Cúp quốc gia thường không được các đội bóng chú trọng, cho nên đây là cơ hội cho các HLV rà soát lại lực lượng, thử nghiệm những gương mặt mới để chuẩn bị cho cuộc chiến ở hạng Nhất và V-League một tuần sau đó. Nhất là cho các cầu thủ tìm lại cảm giác sau thời gian nghỉ tết vừa qua.

Trong các cặp đấu này, các đại gia Đồng Tâm Long An, Bình Dương với tham vọng và tiềm lực mạnh nhiều khả năng sẽ đi tiếp vào vòng sau. Thi đấu tệ hại tại V-League khi chưa tìm được 1 trận thắng nào, nên Đà Nẵng cần phải quyết tâm vượt qua Đồng Tháp để giải tỏa tâm lý cũng như là cơ hội cho tân HLV Lê Huỳnh Đức thể hiện mình và lấy lại niềm tin cho người hâm mộ đội bóng sông Hàn.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác