Vòng 13 V - League 2015: Những cái nhất lượt đi

° B.Bình Dương xứng đáng vô địch lượt đi khi giành số trận thắng nhiều nhất (9), bỏ túi số điểm nhiều nhất (28) và ghi được nhiều bàn thắng nhất (30).

° Tuy nhiên đội bóng đất Thủ không phải là đội thua ít nhất, thành tích này thuộc về FLC Thanh Hóa, ĐT.LA và S.Khánh Hòa-BVN với cùng 2 lần thất bại.

° Trong khi đó, 4 đội đang xếp cuối Đồng Tháp, HA.GL, Đồng Nai và XSKT Cần Thơ cùng thua nhiều nhất với 8 trận.

° Đồng Nai và Cần Thơ còn sở hữu hàng công kém nhất với chỉ 13 lần tìm thấy mành lưới đối phương qua 13 trận.

° Đồng Nai còn là đội nhận nhiều thẻ phạt nhất với 39 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ; FLC Thanh Hóa cũng có 38 lần nhận thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

° QNK Quảng Nam là đội dĩ hòa vi quý nhất lượt đi với 7 trận hòa, trong khi B.Bình Dương chỉ có duy nhất 1 lần chia điểm.

° Vòng đấu hạ màn lượt đi có nhiều bàn thắng nhất (29), trái lại các lượt thứ 4, 8 và 13 lần lượt chỉ có 15 lần bóng đi vào lưới.

° Có 2 chân sút ghi bàn nhiều nhất lượt đi với cùng 9 lần lập công là Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa) và Uche (S.Khánh Hòa-BVN).

° B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng cùng nhau tạo nên chiến thắng cách biệt nhất khi đánh bại Đồng Tháp 6-1 (vòng 1) và XSKT Cần Thơ 5-0 (vòng 10).

° Trận HN T&T gặp QNK Quảng Nam ở vòng 3 mang lại nhiều bàn thắng nhất với 8 lần bóng chui vào lưới chia đều cho 2 đội.

° Có 3 cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong 1 trận (hattrick), đó là Hoàng Vũ Samson (HN T&T, hòa QNK QN 4-4); Lê Văn Thắng (XSKT Cần Thơ, thắng HA.GL 3-1) và Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa, thắng Đồng Tháp 3-1).

Đồng Nai và Cần Thơ là 2 đội bóng sở hữu hàng công kém nhất lượt đi V-League 2015. Ảnh: Nguyễn Nhân

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

T.Bình Định từng "đo ván" CLB Hà Nội 3-0 ngay trên sân Hàng Đẫy ở V-League 2022

Chung kết Cúp Quốc gia 2022: Lần đầu cho T.Bình Định?

Cuộc so tài giữa CLB Hà Nội và Topenland Bình Định trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2022 diễn ra vào lúc 17g ngày 27-11 cũng là trận đấu cuối cùng của mùa bóng 2022. Đội bóng của bầu Hiển đang hướng tới thành tích đoạt cú đúp vô địch ở mùa bóng năm nay, ngược lại các cầu thủ Bình Định cũng hạ mục tiêu giành danh hiệu vô địch đầu tiên kể từ ngày trở lại sân chơi V-League.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.