Vòng 13 Giải hạng Nhì 2016

Bình Định đang hướng đến việc sớm giành vé tham dự trận chung kết trước 1 vòng đấu khi đá trên sân nhà Quy Nhơn vào chiều nay, 6-7 với đội Công an Nhân dân.

Hiện tại, Bình Định đang xếp đầu bảng A với 23 điểm, hơn chính đối thủ này 5 điểm nên chỉ cần 1 kết quả hòa cũng đủ cho đội bóng đất Võ lấy ngôi đầu. Hai trận còn lại Khánh Hòa – HN T&T và Bình Thuận – Viettel chỉ còn ý nghĩa với Viettel, đội đang xếp cuối bảng và đang tranh trụ hạng với đối thủ xếp cuối ở bảng B là Vĩnh Long. Chỉ cần Viettel giành được 1 điểm, suất xuống hạng duy nhất coi như sớm thuộc về Vĩnh Long, bất kể kết quả giữa họ và Bến Tre như thế nào.

Hai trận còn lại của bảng B gồm An Giang – Mancons và Tiền Giang – Long An. Với cục diện hiện nay, ngôi đầu bảng khó thoát khỏi tay của PVF cho dù họ không thi đấu ở vòng này.

°Viettel tiếp tục củng cố vị trí trong tốp 3 sau chiến thắng cách biệt 4-0 trước đội chủ nhà Phú Yên ở trận đấu muộn của vòng 11 Giải hạng Nhất 2016 diễn ra vào chiều qua. Các bàn thắng do công của Duy Thường, Huy Hoàng, Văn Hảo và Văn Trung. Với kết quả trên, Viettel tạm xếp thứ 3 với 20 điểm, sau Nam Định 20 điểm và CLB TPHCM 26 điểm.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng