Vòng 13 Giải hạng Nhì 2016

Bình Định đang hướng đến việc sớm giành vé tham dự trận chung kết trước 1 vòng đấu khi đá trên sân nhà Quy Nhơn vào chiều nay, 6-7 với đội Công an Nhân dân.

Hiện tại, Bình Định đang xếp đầu bảng A với 23 điểm, hơn chính đối thủ này 5 điểm nên chỉ cần 1 kết quả hòa cũng đủ cho đội bóng đất Võ lấy ngôi đầu. Hai trận còn lại Khánh Hòa – HN T&T và Bình Thuận – Viettel chỉ còn ý nghĩa với Viettel, đội đang xếp cuối bảng và đang tranh trụ hạng với đối thủ xếp cuối ở bảng B là Vĩnh Long. Chỉ cần Viettel giành được 1 điểm, suất xuống hạng duy nhất coi như sớm thuộc về Vĩnh Long, bất kể kết quả giữa họ và Bến Tre như thế nào.

Hai trận còn lại của bảng B gồm An Giang – Mancons và Tiền Giang – Long An. Với cục diện hiện nay, ngôi đầu bảng khó thoát khỏi tay của PVF cho dù họ không thi đấu ở vòng này.

°Viettel tiếp tục củng cố vị trí trong tốp 3 sau chiến thắng cách biệt 4-0 trước đội chủ nhà Phú Yên ở trận đấu muộn của vòng 11 Giải hạng Nhất 2016 diễn ra vào chiều qua. Các bàn thắng do công của Duy Thường, Huy Hoàng, Văn Hảo và Văn Trung. Với kết quả trên, Viettel tạm xếp thứ 3 với 20 điểm, sau Nam Định 20 điểm và CLB TPHCM 26 điểm.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng