Vòng 13 giải futsal VĐQG 2016: Hấp dẫn cuộc đua giành HCĐ

Sau khi Thái Sơn Nam cầm chắc Cúp vô địch cũng như vị trí á quân khó thoát khỏi tay Sanna Khánh Hòa, cuộc đua tranh giành tấm HCĐ vẫn còn hấp dẫn với nhóm đông ứng viên.

Sanatech.KH đã có cuộc hồi sinh mạnh mẽ để vươn lên vị trí thứ ba. Vì thế, việc đối đầu với đội bóng đang sa sút như Sài Gòn FC là cơ hội để đội bóng phố Biển giành trọn 3 điểm nhằm củng cố vị trí hiện tại. Nếu thắng lợi, nhiều khả năng Sanatech.KH sẽ tạo cách biệt với Tân Hiệp Hưng khi đội bóng này đối đầu với Sanna.KH.

Sanatech.KH đã có cuộc hồi sinh mạnh mẽ để vươn lên vị trí thứ ba. Ảnh: T.L

Thất bại trước Sanatech.KH ở lượt trận vừa qua không những khiến Thái Sơn Bắc mất vị trí thứ ba mà còn bị đẩy xuống vị trí thứ năm. Nhưng với 1 điểm ít hơn 2 đối thủ phía trên thì cơ hội để tranh đua HCĐ đối với thầy trò ông Nguyễn Quang Minh vẫn còn. Nhưng để níu kéo hy vọng, Thái Sơn Bắc phải đánh bại được Cao Bằng. Ở lượt đi, Cao Bằng đã đánh bại Thái Sơn Bắc với tỷ số 1-0.

Lịch thi đấu ngày 18-5

10giờ: Tân Hiệp Hưng – Sanna.KH
13g30: Sài Gòn FC – Sanatech.KH
15g30: Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Nam
17g30: Cao Bằng – Thái Sơn Bắc

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng