Vòng 1/16 Cúp Quốc gia 2011: Các đại diện V-League nhọc nhằn

Ngoại trừ trận thắng dễ dàng của Hòa Phát Hà Nội trước Đồng Nai trong trận đấu sớm vào ngày 8-1 với tỷ số 3-0, loạt trận còn lại của vòng đầu tiên Cúp Quốc gia vào hôm qua đều là những trận thắng chật vật của các đội bóng đang tham dự V-League, trong đó Vicem Hải Phòng, Hà Nội ACB và CS Đồng Tháp đã sớm dừng bước cùng với những trận thắng nhọc của Navibank Sài Gòn, V.Ninh Bình và Đồng Tâm Long An.

Trên sân Cao Lãnh, Kesley Huỳnh đã xứng danh “chân tiền” của Sài Gòn Xuân Thành khi kịp ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 2-1 vào phút 88. Không chỉ Sài Gòn Xuân Thành, lượt trận đầu tiên vào hôm qua đã chứng kiến vòng đấu thành công của nhiều đội hạng nhất khác khi SQC Bình Định đã loại đối thủ nhiều tham vọng Vicem Hải Phòng với bàn thắng duy nhất do công Obinna ghi vào hiệp 2, Than Quảng Ninh đánh bại Hà Nội ACB ở loạt sút luân lưu với tỷ số 3-2 sau khi hòa 1-1 ở giờ đấu chính.

Các cầu thủ Đồng Tâm Long An đã rất vất vả để thực hiện cuộc lội ngược dòng thắng 2-1 trước Kiên Giang. Còn tại Huế, Navibank SG dù tung đội hình cực mạnh với 3 ngoại binh và 2 cầu thủ nhập tịch (Nirut và Santos) nhưng phải hai lần rơi vào thế rượt đuổi bàn thắng. Hòa 2-2 ở giờ đấu chính, sự tỏa sáng của Santos đã giúp Navibank SG thắng chung cuộc 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Tương tự như vậy là Ninh Bình phải đợi đến loạt “đấu súng” mới giành thắng lợi 5-4 trước An Giang sau khi hòa 0-0 ở giờ đấu chính. Các trận còn lại ở vòng này có kết quả không gây bất ngờ khi Thanh Hóa thắng CLB TPHCM 2-0, Quảng Nam - Cần Thơ 3-1 và Khánh Hòa - Tây Ninh 2-0.

Vòng 1/8 diễn ra vào các ngày 15 và 16-1 sẽ có nhiều cặp đấu khá hấp dẫn như Navibank SG - Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành - Đồng Tâm Long An, Bình Định - Bình Dương…

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.