Vòng 1/16 AFC Cup 2014: Hà Nội T&T vắng nhiều trụ cột

Ninh Bình và Hà Nội T&T sẽ cùng thi đấu trên sân nhà vòng 1/16 AFC Cup 2014, diễn ra vào chiều 13 và 14-5. Theo điều lệ giải, vòng này chỉ thi đấu 1 lượt trên sân của đội xếp nhất bảng ở vòng loại, thế nên cả hai đại diện của V-League đều đỡ vất vả trong việc di chuyển.

Ninh Bình sẽ gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) vào lúc 17 giờ chiều nay trên sân Ninh Bình. Đội chủ nhà chỉ còn 14 cầu thủ sau khi thanh lý hàng loạt trụ cột để họ kịp thi đấu cho đội bóng khác ở giai đoạn 2 V-League, một số khác đang bị cơ quan điều tra tạm giam do liên quan đến tiêu cực. Chính vì vậy, dù HLV Văn Sỹ rất muốn đi tiếp, nhưng có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn của ông trong trận đấu này.

Vào lúc 18 giờ 30 tối mai, Hà Nội T&T sẽ tiếp Nay Pyi Taw trên sân Hàng Đẫy trong bối cảnh có thể vắng một loạt trụ cột do bị chấn thương như Văn Biển, Quốc Long, Văn Hiếu, Gonzalo… Nhưng với dàn cầu thủ còn lại cùng lợi thế đá sân nhà, Hà Nội T&T vẫn rộng cửa để vượt qua vòng đấu này.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng