Vòng 1/16 AFC Cup 2014: Hà Nội T&T vắng nhiều trụ cột

Ninh Bình và Hà Nội T&T sẽ cùng thi đấu trên sân nhà vòng 1/16 AFC Cup 2014, diễn ra vào chiều 13 và 14-5. Theo điều lệ giải, vòng này chỉ thi đấu 1 lượt trên sân của đội xếp nhất bảng ở vòng loại, thế nên cả hai đại diện của V-League đều đỡ vất vả trong việc di chuyển.

Ninh Bình sẽ gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) vào lúc 17 giờ chiều nay trên sân Ninh Bình. Đội chủ nhà chỉ còn 14 cầu thủ sau khi thanh lý hàng loạt trụ cột để họ kịp thi đấu cho đội bóng khác ở giai đoạn 2 V-League, một số khác đang bị cơ quan điều tra tạm giam do liên quan đến tiêu cực. Chính vì vậy, dù HLV Văn Sỹ rất muốn đi tiếp, nhưng có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn của ông trong trận đấu này.

Vào lúc 18 giờ 30 tối mai, Hà Nội T&T sẽ tiếp Nay Pyi Taw trên sân Hàng Đẫy trong bối cảnh có thể vắng một loạt trụ cột do bị chấn thương như Văn Biển, Quốc Long, Văn Hiếu, Gonzalo… Nhưng với dàn cầu thủ còn lại cùng lợi thế đá sân nhà, Hà Nội T&T vẫn rộng cửa để vượt qua vòng đấu này.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.