Vòng 11 V-League 2015 (ngày 27-4): Công Vinh trở lại ấn tượng

Tiếp tục giữ phong độ ổn định, Bình Dương kéo dài mạch trận bất bại khi thắng cách biệt Hải Phòng 3-1 trong trận đấu muộn vòng 11 V-League vào chiều qua.

Ngay ở phút đầu tiên, sau 2 đường chuyền, Công Vinh đã tiếp cận vòng 16m50 và tung cú sút đẹp mắt tung lưới Hải Phòng mở tỷ số 1-0. Phút 44, Abass nhân đôi cách biệt sau cú dứt điểm cận thành. Dù phút 71, Khánh Lâm nhen nhóm hy vọng cho đội khách sau bàn đánh đầu rút ngắn tỷ số 1-2, nhưng đến phút 74, Tăng Tuấn vừa vào sân đã lập công, ấn định tỷ số 3-1 cho Bình Dương.

Thắng trận này, Bình Dương bứt xa ở ngôi đầu bảng với 25 điểm, theo sau là nhóm 3 đội SLNA, Thanh Hóa, Than QN cùng 21 điểm... cuối bảng là Đồng Nai và Cần Thơ cùng 6 điểm.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng