Vòng 11 V-League 2015: Đồng Nai, Quảng Nam bị chia điểm

Hai trận đấu giữa vòng 11 V-League giữa Đồng Nai gặp ĐT.LA và Quảng Nam gặp Thanh Hóa đều kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Tiếp đón đội khách ĐT.LA trên sân nhà, dường như sẽ là cơ hội để các cầu thủ Đồng Nai giải tỏa cơ hội khát điểm của mình. Bởi ở thời điểm hiện tại, đội khách ĐT.LA thiếu vắng đến 4 trụ cột chính trong đội hình xuất phát.

Với mục tiêu giành chọn 3 điểm trên sân nhà HLV Trần Bình Sự đẩy Nsi và Hải Anh trên hàng công của chủ nhà Đồng Nai. Vậy nên, ngay những phút đầu tiên của hiệp một đội bóng áo đỏ đẩy cao đội hình tấn công, nhưng tất cả cả hội mà các học trò HLV Trần Bình Sự tạo ra không thể thắng được thủ môn Quốc Cường.

Bên kia chuyến tuyến, HLV Ngô Quang Sang nhắm đến mục tiêu 1 điểm, vậy nên đội hình ĐTLA chơi khá thấp trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên, những pha lên tham gia tấn công của Thanh Hải, Diabate, Tấn Tài là cực kỳ nguy hiểm.

Không thể xuyên thủng mảnh lưới ĐT.LA trong 45 phút đầu tiên, Đồng Nai tiếp tục đưa Huỳnh Kesley vào sân nhằm gia tăng sức ép cho hàng thủ ĐT.LA trong hiệp hai. Hàng loạt cơ hội được các cầu thủ chủ nhà Đồng Nai tạo ra, thế nhưng một ngày quá vô duyên của Hải Anh và Nsi, chủ nhà Đồng Nai đành chấp nhận chia điểm với đội khách ĐT.LA.

Trên sân Tam Kỳ, đội khách Thanh Hóa đang rất hưng phấn với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Vì thế, nếu giành chọn 3 điểm trước QNK. Quảng Nam các học trò HLV Hoàng Thanh Tùng chính thức leo lên ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, việc được chơi trên sân nhà, các học trò HLV Hoàng Văn Phúc thi đấu rất ấn tượng, không chỉ khắc chế sức mạnh đội bóng xứ Thanh. Nếu may mắn hơn, lưới đội khách Thanh Hóa đã rung lên trong những phút cuối hiệp 2.

Chiều mai 27-4, trên sân Gò Đậu các cầu thủ B.Bình Dương tiếp đón Hải Phòng. Trước cuộc đối đầu với đội bóng đất Cảng, chủ nhà B.Bình Dương đang thua đơn thiệt kép so với đội khách. Ngoài sự ra đi của GĐĐH Lê Thụy Hải trên băng ghế chỉ đạo, rất nhiều cầu thủ B.Bình Dương “bỏ ngõ” cơ hội tham gia trận Hải Phòng.Ngoài trung vệ Đình Luật chưa lành sau chấn thương, việc Trọng Hoàng, Văn Hoàn gặp chấn thương ở AFC Champions sẽ khó có thể ra sân.

Đình Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.