Vòng 11 giải hạng Nhất 2015: “Nối mạng” trên diện rộng

Cuộc đua thăng hạng đang đến giai đoạn quyết liệt và ở vòng này, 2 ứng viên Hà Nội và TPHCM cùng thi đấu trên sân khách.

Trong khi đó ở nhóm cuối, 3 đội CAND, Đắk Lắk và Nam Định vừa đá vừa ngóng chờ thông tin kết quả có lợi trên các sân khác…

TPHCM vẫn đang nỗ lực tìm chiếc vé thăng hạng mùa bóng 2016.

Khó nhất phải nói đến việc TPHCM trong chuyến thi đấu trên sân Đắk Lắk. Đội chủ nhà vẫn chưa thoát khỏi nhóm cuối bảng nên càng tận dụng tối đa ưu thế sân nhà để kiếm điểm. Tuy nhiên, ở bên kia sân TPHCM hiện đang ổn định phong độ và quyết tâm bám đuổi ngôi đầu nên tình thế không dễ dàng cho đội chủ nhà. Đây là trận quyết chiến thực sự của 2 đội và là cuộc so tài giữa những người quen trong 2 khu kỹ thuật.

Với Hà Nội, chuyến làm khách trên sân Tự Do chiều nay sẽ mang tính bước ngoặt khi nếu họ giành 3 điểm sẽ đến rất gần với cửa thăng hạng. Huế vốn là đối thủ rất khó chịu, nhất là lại đá trên sân nhà. Nhưng nay, đội bóng cố đô gần như không còn mục tiêu gì để phấn đấu. Liệu Hà Nội có nắm bắt được thời cơ? Mọi chuyện hẳn nhiên chờ xem thái độ thi đấu của đội chủ nhà.

Ở 2 trận còn lại cũng quyết định nhiều đến cuộc đua trụ hạng. Đội cuối bảng Nam Định sẽ có chuyến làm khách không lấy gì dễ chịu trên sân Phú Yên, bởi hiện tại khoảng cách giữa 2 đội chỉ là  4 điểm nên Phú Yên chưa thể tính đến chuyện lơi chân. Nếu “gãy” trận này, chuyện Phú Yên bị nhóm cuối bảng bắt kịp là có thể xảy ra. Còn tại sân Hàng Đẫy, Công an Nhân dân tương đối nhẹ thở khi tiếp Bình Phước, đội gần nhu đã trụ hạng cũng như có phong độ không tốt trên sân khách.

Lịch thi đấu vòng 11:

15 giờ: Đắk Lắk - TPHCM; 15 giờ: Phú Yên – Nam Định; 15 giờ 30: Huế - Hà Nội; 17giờ: CAND – Bình Phước.


Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng