Vòng 11 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2015: Thử thách cho TPHCM

Cuộc so tài giữa TPHCM và đội chủ nhà PP Hà Nam là trận cầu tâm điểm của vòng 11 giải VĐQG nữ. Ở lượt đi, chính trận hòa 0-0 trước PP.HN đã khiến cho TPHCM bị Hà Nội I tạo cách biệt 2 điểm sau một thời gian dài bằng điểm nhau. Không những thế, cũng chính PP.Hà Nam vừa kìm chân Hà Nội I qua chiến thắng ở đầu lượt về, tỷ số đó đã làm cho thầy trò HLV Duy Hùng bắt đầu cảm nhận những khó khăn trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch.


Hiện tại, TPHCM cũng đang bị Hà Nội I dẫn 2 điểm trên bảng xếp hạng. Nhưng các học trò của HLV Đoàn Thị Kim Chi đá ít hơn 1 trận. Nếu thắng PP.HN, TPHCM sẽ trở lại ngôi đầu. Dù vậy, đó là nhiệm vụ không dễ dàng đối với đội bóng phía Nam, bởi các học trò HLV của Văn Thị Thanh đã thể hiện hình ảnh khác hẳn so với lượt đi. Nếu  PP.HN trải qua lượt đi khá thất vọng chỉ với 2 trận thắng trước 2 đội bóng yếu là Tao Đàn và Hà Nội II, thì trong cả 3 trận lượt về, “dàn sao” của Hà Nam toàn thắng. Trong đó, chiến thắng trước Hà Nội I như một sự khẳng định, sức mạnh của ứng cử viên vô địch đã trở lại. Thế nên, sức ép buộc phải thắng lại gặp phải đối thủ rất cứng cựa ngay trên sân đối phương là một thách thức không nhỏ đối với TPHCM.

Trong trận còn lại, cuộc đối đầu giữa Hà Nội II và TKS Việt Nam có ý nghĩa phân định thứ 4-5 chung cuộc. Hiện tại, TKS.VN đang hơn đội bóng trẻ thủ đô 3 điểm nên nếu thắng trận, đoàn quân của HLV Đoàn Minh Hải ít nhất sẽ đứng ở vị trí thứ tư chung cuộc.

Lịch thi đấu vòng 11

19-6:
TPHCM – PP. Hà Nam (17 giờ)

20-6: Tao Đàn – TNG Thái Nguyên (16 giờ 30), Hà Nội II – Than.KSVN (18 giờ 45).

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng