Vòng 1 Cúp quốc gia 2014: Đồng Tâm Long An vào tứ kết

Đồng Tâm Long An đã chiến thắng 3-2 trước Thanh Hóa để giành quyền vào vòng tứ kết. Đây là trận thắng thứ hai của ĐTLA kể từ đầu mùa bóng đến nay, tính luôn ở V-League. Trong trận còn lại, Cần Thơ đã thua dễ dàng 0-2 trước Hải Phòng ngay trên sân nhà. Theo giới chuyên môn thì kết quả trên không bất ngờ bởi Cần Thơ lực đã yếu hơn, lại còn phải tập trung cho mục tiêu trụ hạng ở giải hạng nhất sắp tới.

* Cũng vào chiều qua tại Quảng Nam, hai trận đấu chuyển hạng của giải hạng nhì đã diễn ra với các kết quả Nam Định thắng Vĩnh Long 4-0 và Phú Yên thắng Long An 2-0 để giành vé thăng hạng nhất năm sau. Hai vé thăng hạng còn lại sẽ được xác định vào chiều mai (19-5) ở các trận Bình Phước - Kon Tum và Tiền Giang - Công an Nhân dân.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng