Volkswagen tăng trưởng mạnh 6 tháng đầu năm 2018

SGGPO
Thương hiệu Volkswagen tiếp tục con đường tăng trưởng của mình trong nửa đầu năm 2018, khi cung cấp đến khách hàng 3,12 triệu xe, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Volkswagen tăng trưởng mạnh 6 tháng đầu năm 2018

Jürgen Stackmann, thành viên Hội đồng Quản trị Volkswagen, cho biết: Chúng tôi tự tin nhìn lại nửa đầu năm thành công. Việc Volkswagen tăng trưởng 20% ở Brazil là điều đáng được đề cập đến một cách đặc biệt. Châu Âu có hơn 100.000 đơn đặt hàng T-Roc ngay từ khi ra mắt thị trường. Tại Đức, bảng xếp hạng 5 mẫu xe có số lượng đăng ký cao nhất trong tháng 5 đều đến từ Volkswagen.

 Đối với thị trường Việt Nam, Volkswagen cán mốc hơn 500 xe trong 6 tháng đầu năm nay, tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng xe chủ lực đóng góp vào sự thành công cho Volkswagen Việt Nam có Passat (ảnh), Polo và SUV 7 chỗ Tiguan Allspace.

Truy cập website www.vw.com.vn; Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn để biết thêm chi tiết.

HUY QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.