Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

SGGPO
Hòa nhịp sức sống World Cup 2018, từ ngày 22-6 đến 31-7, khách hàng Việt Nam mua xe Volkswagen Scirocco nhận được 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng, dành cho 2 dòng xe Scirocco R và GTS. 

Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

Trị giá quy đổi ra tiền mặt là 40 triệu đồng. Volkswagen Scirocco được giới thiệu lần đầu tại Genera Motor Show năm 1974, và sớm trở thành biểu tượng dẫn đầu của xe thể thao Đức, với gần 1,5 triệu xe được tiêu thụ khắp thế giới.

Sở hữu Volkswagen Scirocco, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu, với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương đến TPHCM. Độc giả truy cập website www.vw.com.vn hay Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn để biết thêm chi tiết.

LĨNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.