Vợ Sagna bốc lửa

Báo chí Anh cho rằng dù vừa chia tay Arsenal để đầu quân cho Man Xanh nhưng hậu vệ phải người Pháp Bacay Sagna vẫn còn trung thành mới màu đỏ - chí ít trong việc chọn lựa quần bơi của anh!

Sagna đang tận hưởng những tia nắng ấm áp ở bờ biển Miami (Mỹ) cùng cô vợ Ludivine có thân hình bốc lửa sau khi anh kết thúc World Cup cùng tuyển Pháp. Thật ra, Ludivine cũng không xa lạ gì. Cô là người mẫu thời trang và được nhiều fan hâm mộ biết đến với thói quen đăng ảnh gợi cảm của chính cô trên Twitter.

Nói Ludivine bốc lửa cũng không có gì quá đáng, bởi nếu Sagna trung thành với màu đỏ của Arsenal thì Ludivine mặc chiếc áo tắm một mảnh và có dáng vẻ rất giống với nữ danh ca gợi cảm Kim Kardashian.

Sagna hạnh phúc bên Ludivine.

Cặp vợ chồng này tranh thủ thời gian nghỉ ngơi trước khi Sagna hiện diện ở Man Xanh chuẩn bị cho mùa giải mới. Sagna thường bị chỉ trích hành động như kẻ đánh thuê sau khi anh từ bỏ Arsenal để đầu quân cho Man Xanh. Thực tế, cầu thủ 31 tuổi này từ chối một số lời đề nghị của HLV Arsene Wenger để ở lại sân Emirates với mức lương 150.000 bảng/tuần để sang Man Xanh thi đấu cùng đồng hương Samir Nasri. Tuy nhiên, Sagna phủ nhận lời chỉ trích cho rằng anh ra đi là vì tiền. Anh nói: “Tôi muốn rõ ràng mọi thứ bởi tôi đọc thấy rằng tôi ra đi là vì tiền và tôi là kẻ vô ơn”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất