Vỡ òa sau 5 năm…

Hòa theo không khí lẫn chuỗi cảm xúc hồi hộp - lo âu - vỡ òa của hàng triệu True Blue trên toàn thế giới khi đội bóng Chelsea sớm giành chức vô địch trước 3 vòng đấu. Càng cảm xúc hơn khi đây là chức vô địch sau 5 năm mong chờ của đội bóng, chức vô địch thứ 2 trong năm 2015 đã khép lại mùa bóng thành công của Chelsea cũng như vị thuyền trưởng đầy cá tính Jose Mourinho.

Tối qua SGGP Thể Thao cũng kịp ghi nhận và xin gửi những khoảnh khắc ăn mừng của các Fan Chelsea TPHCM tại buổi offline xem trận Chelsea và Crystal Palace.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…