Vỡ òa sau 5 năm…

Hòa theo không khí lẫn chuỗi cảm xúc hồi hộp - lo âu - vỡ òa của hàng triệu True Blue trên toàn thế giới khi đội bóng Chelsea sớm giành chức vô địch trước 3 vòng đấu. Càng cảm xúc hơn khi đây là chức vô địch sau 5 năm mong chờ của đội bóng, chức vô địch thứ 2 trong năm 2015 đã khép lại mùa bóng thành công của Chelsea cũng như vị thuyền trưởng đầy cá tính Jose Mourinho.

Tối qua SGGP Thể Thao cũng kịp ghi nhận và xin gửi những khoảnh khắc ăn mừng của các Fan Chelsea TPHCM tại buổi offline xem trận Chelsea và Crystal Palace.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…